Sơn Dulux chiết khấu bao nhiêu

1. Chất lượng hàng đầu

Tập đoàn AkzoNobel có trụ sở tại Amsterdam (Hà Lan) là tập đoàn công nghiệp hàng đầu thế giới về lĩnh vực chất phủ và sơn trang trí. Với dòng sản phẩm sơn Dulux được định hướng là sản phẩm sơn trang trí cao cấp tại Việt Nam, Dulux nhiều năm được người tiêu dùng Việt bình chọn là thương hiệu đáng tin cậy trong những năm qua. Sự công nhận của những hiệp hội tiêu chuẩn chất lượng như Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 3 (QUATEST3) - tổ chức khoa học công nghệ thuộc Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng - Bộ Khoa Học Và Công Nghệ Việt Nam hay Hội đồng Môi trường Singapore chính là những sự thừa nhận chính đáng cho chất lượng sản phẩm của Dulux.

Với hệ thống đại lý trải dài từ Nam ra Bắc, khách hàng có thể dễ dàng lựa tim được một đại lý sơn Dulux trên bất cứ tỉnh thành nào. Tuy nhiên, điều băn khoăn nhất chính là giá bán lẻ sơn Duluxsơn Dulux chiết khấu bao nhiêu đối với khách hàng mua lẻ.

2. Bảng giá chung sơn Dulux

Là một tập đoàn toàn cầu đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn trang trí, Dulux luôn xây dựng một hệ thống giám sát bán hàng chung đảm bảo tính công bằng cũng như phuc vụ khách hàng tốt nhất. Do đó, mỗi năm hoặc mỗi thời điểm Dulux sẽ có một bảng giá bán lẻ chung dành cho tất cả các đại lý chính hãng trong khu khu vực quy định. Bảng giá này sẽ là cơ sở cho các đại lý đưa ra những mức chiết khấu sơn Dulux cụ thể tùy vào chính sách phân phối của mình. Mức chiết khấu này cũng phải nằm trong mức cho phép của nhà sản xuất.

3. Sơn Dulux chiết khấu đến 50%

son-dulux-chiet-khau-bao-nhieu

Siêu thị sơn Paintmart là đại lý cấp 1 sơn Dulux trong nhiều năm qua tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam. Các sản phẩm sơn nước phân phối tại Paintmart đều là hàng chính hãng xuất xứ trực tiếp từ nhà máy Dulux. Do đó, Paintmart áp dụng mức chiết khấu chuẩn cho khách hàng, tuy nhiên các loại sản phẩm khác nhau sẽ có mức chiết khấu khác nhau, mức chiết khấu cao nhất thường thuộc về sơn phủ nội ngoại thất.

  • Bột trét Dulux có mức chiết khấu cao nhất là 28%.

  • Sơn lót chống kiềm mức chiết khấu từ 37 - 40%.

  • Sơn nội thất và ngoại thất Dulux có mức chiết khấu từ 37 - 50%.

4. Mua sơn Dulux chính hãng

Với lợi thế chất lượng vượt trội, Dulux luôn là sự lựa chọn hàng đầu đối với khách hàng trong lĩnh vực sơn trang trí. Tuy nhiên, do sự chính độ phủ về thương hiệu đã vô tình khiến cho Dulux là thương hiệu bị làm giả gần như nhiều nhất trên thị trường. Có nhiều cách khác nhau để phân biệt sơn Dulux giả, tuy nhiên việc này có thể đã xảy ra sau khi khách hàng sử dụng hoặc bàn giao sản phẩm do đó việc giải quyết các vấn đề sau đó trở nên phức tạp.

Cách tốt nhất để mua đúng hàng chính hãng chính là chọn các đại lý sơn Dulux chính hãng. Các đại lý ủy quyền sẽ đảm bảo mức độ uy tín cũng như chất lượng sản phẩm, đảm bảo được niềm tin của khách hàng.

Chung-nhan-dai-ly-son-dulux

Giấy chứng nhận đại lý Dulux

PaintMart là thương hiệu kênh phân phối thuộc Công ty TNHH thương mại và xây dựng Đạt Sơn (thành viên của hệ thống Thành Vạn Phát., Jsc) đã được đăng ký sở hữu độc quyền và là đại lý chính thức phân phối sơn Dulux. Do đó, các sản phẩm sơn Dulux nói riêng cũng như các sản phẩm sơn nước tại siêu thị sơn Paintmart đều là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có giấy tờ chứng nhận từ nhà máy.

Rất hân hạnh đồng hành cũng quý khách!

CÔNG TY CP XD TM DV THÀNH VẠN PHÁT

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI SƠN CHÍNH HÃNG PAINTMART

Chi nhánh 1: 439/13 Lê Văn Quới, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Chi nhánh 2: D10/8 quốc lộ 1A, xã Bình Chánh, huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài: 1900 234 535

Hotline: 0902 359 377 / 0934 060 067. Điện thoại: 02866 810 415